ท้อง

พอดีท้องได้5เดือน แต่หมอไม่ได้นัดอีกเลยทำไงคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ หลังจากไปเอาผลเลือดรอบ2 แต่เลือด จาง 28% เอง. แต่หมอไม่ได้เขียนนัดใหม่อะไรเลย ตอนนี้33wแล้วค่ะ. งงอยู่ทำไมไม่นัดเเล้ว

มีแบบนี้ด้วยเหรอคะ ย้ายที่ฝากเถอะ