ท้องใหญ่

มีใครอายุครรภน้อยและท้องใหญ่มั้งค่ะ พอดีท้องได้10w มีแต่คนทักว่าเหมือนคนท้อง4-5 เดือน(ท้องแรก)

ท้องใหญ่
33 ตอบกลับ

10w ยังใหญ่ไม่ได้ค่ะ เท่ทเม็ดถั่วเขียวเอง พุงล้วนๆค่ะแม่

5y ago

555คงใช่ค่ะ

ช่วงแรกๆอาจจะเป็นเพราะท้องอืดด้วยไหมคะ เพราะเราก็เป็น

5y ago

สงสัยท้องอืด+ไขมันเก่า55

ท้อง2จ้า ตอนนี้13w แถวบ้านยังไม่มีใครรู้เลยค่ะว่าท้อง 😊

5y ago

โห้ดีจัง

บ้านนี้พึ่ง3เดือนพาดีเลย มีเเต่คนทักว่าเหมือนท้อง5เดือน

5y ago

พอๆกันเลยค่ะ ท้องแรกรึป่าวค่ะ

เป็นค่ะ เราสี่เดือนท้องใหญ่มาก + พุงเเม่ที่มีอยู่แล้ว

5y ago

พุงแม่เยอะมากค่ะ

ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะเเค่6วีคท้องเท่า3-4เดือนเเล้วค่ะ

5y ago

น่าจะท้องอืดมั้ยค่ะ เห็นมีคนบอกเยอะอยู่ค่ะ

ของเราท้องสองตอนนี้9วีคแต่ต้นทุนเรามาเยอะค่ะ😁😁

5y ago

ดีแล้วค่ะ

เป็นค่ะ แต่ส่วนมากจะบอกว่าเราอ้วนมากกว่า

5y ago

ของเราออกแต่พุงค่ะ

ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ เพราะอ้วนยุ่แล้ว

อาจจะท้องอืดด้วยจ๊ะ

5y ago

คงใช่มั้งคะ