แม่ๆมาทายกันค่ะ ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ซาวมา8เดือนหมอบอกว่าเป็นผู้หญิง 99% ตอนนี้38วีคบอกเป็นผู้ชาย เซอร์ไพรส์เดือนสุดท้าย😂

มีโอกาสเป็นผู้หญิงมั้ยคะ เตรียมของไว้มีแต่ของผญ

แม่ๆมาทายกันค่ะ ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ซาวมา8เดือนหมอบอกว่าเป็นผู้หญิง 99% ตอนนี้38วีคบอกเป็นผู้ชาย เซอร์ไพรส์เดือนสุดท้าย😂
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ตอนแรกบอก ผช ชาวรอบ2 บอก ผญ แม่เตรียมของให้มีแต่ ผช

7mo ago

ใช่คะ

ผู้ชายไหม ลุ้นๆค่า

7mo ago

คลอดแล้วค่ะแม่ ผู้ชายจริงๆด้วย แฮร่5555