👶🥰😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘

แฟนซาวท้องตอน5เดือนหมอบอกว่าเป็นผู้หญิง80%คือมันมีโอกาส​พลาดหรือป่าวค่าบ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากหมอ จะแจ้ง แค่ 80% จ้า เขาจะไม่คอนเฟิร์มว่า 100% ทางการแพทย์ #อันนี้หมอบอกมาค่ะ คำพูดหมอ บ้านนี้ได้ลูกชาย ซาวด์ตอน 27w หมอบอกตั้งชื่อ ลุกชายได้เลย ตั้งมา 7 วัน 5555+ #บ้านนี้ซาวด์4มิติด้วย ภาพชัดค่ะ ชาย แน่นอน

4y ago

สาธุๆๆ🙏🙏🙏

มีโอกาสค่ะ ถ้าภาพไม่ชัดมาก เช่นน้องหนีบขา หันหลัง ก็คลาดเคลื่อนได้ หมอจึงแจ้งแค่ว่า 80%

4y ago

น้องไม่หนีบขาค่ะ​ หมอบอกมาถ้าเป็นพุชายจะมีตอน่อออกมาค่ะแต่นี่ไม่มีค่ะ😂