ท้องเข้า8เดือนค่ะก่อนท้องหนัก38ตอนนี้57เยอะไปไหมคะ

2 ตอบกลับ

เยอะอยู่นะคะ คนท้องน้ำหนักต้องขึ้นจากเดิม 10-12 กิโล แต่เพราะก่อนท้องผอมไปรึป่าว พอท้องเลยน้ำหนักพุ่งเยอะ ถ้าไม่มีภาวะ เบาหวาน ความดัน ก็ไม่น่าห่วง

ไปชาวมาอายุคัน29w1500g​น้องตัวเล็กไหมแม่