มีบ้านไหนซาวหมอบอกน่าจะเพศหญิงแต่ออกมาเป็นชายไหมค่ะ

น้องหนีบขาตลอดเลยค่ะ ซาวมา3ครั้งไม่ได้เห็นเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะแม่ซาวสองรอบหมอบอกก็น่าจะผู้หญิงพอคลอดออกมาหมอแจ้งเป็นผู้ชายแอบสะดุ้งนิดๆ

3y ago

แม่บ้านนี้ไม่กล้าซื้อของเลยค่ะกลัวมีจู๋ซ่อนอยู่