ผลตรวจเลือดออกมาหมอบอกลูกเป็นดาวซิโดม99%

วันนี้ไปฟังผลตรวจมาค่ะ ตรวจจากเลือดหมอบอกโอกาสสูง99% เลยเจาะน้ำค่ำเพิ่ม และรอผลอีก2อาทิตย์ มีโอกาสไหมที่ลูกไม่เป็นดาว เครียดค่ะร้องไห้ไม่หยุด ตอนนี้16weekแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำแม่นยำกว่านิฟตี้ค่ะแม่ ทำใจให้สบายๆนะคะ