เพศลูกน้อยในครรภ์​ซาวมา3รอบน้องก็หนีบบ้างเอาเท้าบังบ้างยังไม่ชัวเพศแต่หมอบอกอาจได้ผู้หญิงแต่ไม่ชัวคะ

4 ตอบกลับ

ทางนี้ซาวด์ดูเพศ น้องเอาขาไขว้แล้วสายสะดือก็บังค่ะ แต่ตรวจ NIPT เลยทราบแล้ว แต่ก็อยากเห็นอยู่ดี🤣

1y ago

แม่ละเพลีย24จะไปซาวอีกถ้าบังอีกแม่ก็เครียด😂

บ้านนี้ครั้งแรกหนีบไว้ ครั้ง2หันหลังมาครั้ง3อ้าขาให้ดูชัดๆเลย ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ก็3รอบคะ แต่นางก็ให้ดูทั้ง3รอบ 😅อีแม่ต้องการความชัวร์คะ

1y ago

อาจเป็นท่าที่เค้าถนัดคะแม่ ถ้าปิดคงไม่ใช่ ลองอีกคะ อย่ายอมแพ้😅✌️

เราตรวจ NIPT ค่ะเลยทราบเพศแน่นอน