มีแม่ๆๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

มีแม่ๆๆคนไหนตั้งครรภ์แล่วฉีดวัคซีนโควิดกันบ้างคะ แม่บ้านนี้หมอบังคับไห้ฉีดคะ แม่ไม่อยากฉีดเรย แม่เคียดมาก แม่ควรทำยังไงดีคะ

20 ตอบกลับ

ฉีดแล้วเหมือนกันค่ะเข็มแรกฉีกตอน4เดือนเข็มสองฉีดตอน5เดือนตอนนี้8เดือนฉีดเข็มสามแล้วค่ะ น้องดิ้นปกติค่ะทีแรกก็ว่าจะรอฉีดเข็มสามหลังคลอดค่ะ