ลูกไม่ยอมกินข้าว(มื้อแรก)

แม่ๆคนไหนป้อนข้าวน้องมื้อแรก6เดือน แล้วน้องไม่ยอมกินป้อนไปป้อนมาร้องไห้ บ้างมั้ยคะ แม่ควรทำยังไงดีคะ

ลูกไม่ยอมกินข้าว(มื้อแรก)
1 ตอบกลับ

ค่อยๆ ป้อนไปเรื่อยๆ ค่ะ มื้อแรกๆ เอาเหลวๆ ให้น้องหัดกลืนก่อนค่ะ ก่อนขวบนมเป็นหลักค่ะ ✌️✌️✌️