ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยจ้า

พอดีว่าตั้งแต่ตั้งท้องมาแม่มีความเครียดถือว่าค่อนข้างหนัก มีแม่ท่านไหนเคยเครียดหนักๆมั้ยคะ ลูกในท้องเป็นยังไงบ้าง แม่ไม่ได้อยากเครียดเลยค่ะ แต่แม่ควบคุมไม่ได้ พอเครียดมากๆก็ต้องร้องไห้ระบายมันออกมา แม่ควรทำยังไงดีคะ 😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หากิจกรรมผ่อนคลายค่ะ อ่านหนังสือ ฟังเพลง ดูหนัง