น้องผู้หญิง อายุ 2 .4 ขวบ แต่ยังพูดไม่เป็นภาษาเลยค่ะ พูดแต่ภาษาต่างดาวค่ะ

แม่ควรทำยังไงดีคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ??‍♀️

น้องผู้หญิง อายุ 2 .4 ขวบ แต่ยังพูดไม่เป็นภาษาเลยค่ะ พูดแต่ภาษาต่างดาวค่ะ
2 ตอบกลับ

ขอตอบแบบหลักการ คือ พาไปปรึกษาหมอด้านพัฒนาการ หรือลองฝึกน้องพูดทีละคำเรื่อยๆ งดดูโทรศัพท์ โทรทัศน์

ปรึกษา​หมอ​เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะพาไปหาหมอแล้วค่ะ