มีแม่ๆๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

มีแม่ๆๆคนไหนตั้งครรภ์แล่วฉีดวัคซีนโควิดกันบ้างคะ แม่บ้านนี้หมอบังคับไห้ฉีดคะ แม่ไม่อยากฉีดเรย แม่เคียดมาก แม่ควรทำยังไงดีคะ

20 ตอบกลับ

พึ่งฉีดค่ะเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ของโมเดอร์น่า เข็มแรกค่ะ น้องดิ้นปกติค่ะ หลังฉีดมีอาการปวดแขน แค่นี้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้เคยติดค่ะตอนยังไม่ฉีด อาการแย่ค่ะ ดีที่ไม่ลงปอดค่ะ หายช้ากว่าคนอื่น หมอเลยแนะนำให้ฉีดค่ะ บ้านนี้เลยยอมเสียเงินฉีดของดีๆไปเลยค่ะ

ของเราดีนะติดตอน7เดือนกว่าๆตอนแรกหมจะให้ฉีดเข็มที่3เราบอกหมอว่าพึ่งติดไปหมอเลยอนุโลมให้คะ💖💖😊

แม่ท้องแฝด เดือนหน้าหมอให้ฉีดไฟเซอร์เข็ม 4 ค่ะ หมอบอกไม่มีปัญหาอะไร

ฉีดโมเดอร์น่าตอนท้องได้3เดือนค่ะตอนนี้6เดือนแล้งน้องดิ้นปกติค่ะ

บ้านนี้หมอก้อบังคับฉีดค่ะแต่ยังไม่ได้ฉีดเลย ตอนนี้26สัปดาแล้ว

บ้านนี้ตั้งใจไว้ว่าจะฉีดค่ะ เข็ม4แล้ว

ฉีดตอนท้อง5เดือนค่ะ ฉีดเถอะค่ะแม่

ฉีดไฟเซอร์ตอนท้อง5เดือนค่ะ.

ไมมี ไมชีด อันตาราาาาาาย

ฉีดเข็ม3ท้อง4เดือนค่ะ