ปรึกษาเรื่องพ่อของลูกหน่อยคะ

พ่อของน้องไม่ค่อยอุ้มน้อง เวลาอุ้มก็อุ้มแปบเดียว พอให้อุ้มนานเข้าหน่อยก็หงุดหงิดอารมณ์เสีย เคยคุยกันแล้วแต่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม แม่ควรทำยังไงดีคะ ?

1 ตอบกลับ

รอน้องโตขึ้นคะ ผช.อาจจะเกร็ง