มีแม่ๆๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

มีแม่ๆๆคนไหนตั้งครรภ์แล่วฉีดวัคซีนโควิดกันบ้างคะ แม่บ้านนี้หมอบังคับไห้ฉีดคะ แม่ไม่อยากฉีดเรย แม่เคียดมาก แม่ควรทำยังไงดีคะ

20 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอให้ฉีดแสดงว่าคุณหมอพิจารณาแล้วค่ะว่าน่าจะมีผลดีมากกว่าผลเสีย เพราะถ้าติดโควิดขึ้นมาคนท้องถือว่าเป็นกลุ่มเสี่ยงค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสมัครใจของคุณแม่ค่ะ โดยส่วนตัวไปฉีดไฟเซอร์ (เข็ม 3) มาตอน 12 วีค 6 วันค่ะ