มีแม่ๆๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

มีแม่ๆๆคนไหนตั้งครรภ์แล่วฉีดวัคซีนโควิดกันบ้างคะ แม่บ้านนี้หมอบังคับไห้ฉีดคะ แม่ไม่อยากฉีดเรย แม่เคียดมาก แม่ควรทำยังไงดีคะ

20 ตอบกลับ

ถ้าแม่ฝากคลินิก แม่แจ้งได้เลยค่ะว่าค่อยฉีดหลังคลอด บ้านนี้หมอก็ถามค่ะ แต่หมอไม่บังคับ เพราะแม่แจ้งไปว่า แฟนและครอบครัวไม่สบายใจจะให้ฉีดตอนนี้ และจะฉีดก็เมื่อคลอดแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ระวังตัวเอาเองค่ะ แบบสุดๆ