ขอถามแม่ๆหลังคลอดหรือผู้ที่มีประสบการณ์หน่อยจ้า

มีแม่ๆท่านไหนที่คลอดแล้ว เมนส์ยังไม่หายมั่งคะ ของเราคลอดมา1เดือน10วันแล้วยังมาไม่หยุดเลย ขอถามว่าแบบนี้ปรกติดีไหม แล้วอีกนานไหมกว่าจะหาย ไม่ได้อยู่ไฟด้วยเกี่ยวกันไหม

1 ตอบกลับ

ตกเลือดรึเปล่าคะ ไม่น่าจะนานขนาดนั้นนะคะแม่

4y ago

หมอบอกว่าถ้าตกเลือด เลือดจะเป็นสีแดงสด แต่อันนี้สีไม่สดน่ะคะ แต่แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ😢