ขอความเห็นใจจากคุณแม่ใจดีทุกคน

มีแม่ๆท่านไหนที่คลอดแล้ว ที่ไม่ได้ใช้ของ รึเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้บ้างคะ พอดีใกล้คลอดแล้วยังไม่ได้เตียมอะไรเลย ไม่มีต้นทุนจะซื้อ ขอความเห็นใจจากแม่ๆทุกคนด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ออกค่าส่งเองไหวไหมคะ ถ้าไหว ทักมานะคะ my123mm

2mo ago

คะ