คลอดน้องได้1เดือน10วันมีเพศสัมพันได้ไหมค่ะ

คลอดน้องได้1เดือน10วันมีเพศสัมพันได้ไหมค่ะสอบถามค่ะแม่ๆไม่ดราม่านะคะเพราะไม่รู้จริงๆค่ะ😁😁#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แม่ควรไปตรวจหลังคลอดก่อนนะคะ เพราะหลังคลอดไม่รู้ว่าทุกอย่างเข้าที่เข้าทางหรือไม่ และถ้าแม่มีเพศสัมพันธ์ แม่ควรมีการป้องกันและคุมกำเนิดด้วยนะคะ

ตรวจหลังคลอดยังคะแม่ ต้องตรวจหลังคลอดและคุมกำเนิดก่อนค่ะเพื่อความปลอดภัย