แม่บ้านไหนป้อนข้าวลูกกี่เดือน บ้านนี้เริ่มป้อนตอน1เดือน10วันค่ะ

2 ตอบกลับ

หน้าตาก็ดูฉลาดนะแต่ทำไมโง่ สมุดชมพูมึงไม่ได้หรอรึซื้อมาเช็ดขี้ที่ตูด งง?

รีบป้อนทำไมคะ ลำไส้ลูกไม่มีระบบย่อยค่ะ จะทำให้อุดตัน 6 เดือนขึ้นไปค่ะ