ลูกดิ้นไม่รู้สึก

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ท้อง 19 W. เป็นคนท้องหนาท้องยังดูเล็กมากแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ เวลาดิ้น จะรู้สึกตอดๆบ้างบางครั้งก้ไม่รู้สึก แม่ๆเริ่มนับลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ ??

1 ตอบกลับ

เค้ายังตัวเล็กอยู่ค่ะ รออีกนิดนะคะ