นอนไม่ค่อยหลับ

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ตอนนี้ 24 w นอนไม่ค่อยหลับและนอนตะแคงซ้ายแล้วหลับยากมาก ต้องนอนตะแคงขวา แต่เคยอ่านเจอว่านอนตะแคงขวาจะทำให้เลือดไหลเวียนไม่ดี จะเป็นอันตรายอะไรกับลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท่าไหนก็ได้ที่คุณแม่รู้สึกสบายตัวที่สุดคะ แม่ก็สาระพัดท่าเลย555. หาหมอนมาช่วยด้วย ดีขึ้นคะ เริ่มอึดอัดแล้วคะ นอนยาก 💕🤰

5y ago

หนทางยังอีกยาวไกลเลยค่ะ สู้เท่านั้น ขอบคุณนะคะ 😀

นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะ แต่เราก็นอนทั้งตะแคงซ้ายขวานะคะ เอาที่เรานอนแล้วหลับได้สบายก็โอเคค่ะ

5y ago

พยายามนอนแล้วค่ะช่วงหลังมาคือถ้าตะแคงซ้ายนอนไม่หลับเลยค่ะ