ท้อง19 w มีอาการปวดหลัง

ท้อง19 w มีอาการปวดหลังรามลงไปง่ามขา มากเลย แถมท้องผูก แบ่งอึทีนึกว่าซ้อมเบ่งลูก😥 ใครมีอากาศแบบนี้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะท้อง14วีคก้อปวดแล้วค่ะ ใช้ไดฟีลีนทาได้ค่ะถามหมอแล้วค่ะ ทาได้แต่ห้ามนวดนะคะ.

ก็ปกตินะคะ