19+5วัน ไม่ค่อยดิ้น ถ้าดิ้นก้เบาดิ้นเต่ำ ท้องก้ไม่ค่อยออก

น้องไม่ค่อยดิ้น เวลาดิ้น ดิ้นเบามาก ดิ้นต่ำด้วยค่ะ เป้นไรไมค่ะแม่ๆๆ ท้อง2 ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แม่ๆๆท้องออกกี่เดืนกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นต่ำเแนเรื่อปกติคะ ดิ้นเบาก้อปกติ ส่วนตัวท้องออก8เดือนกว่าๆ