มีน้ำไหล

ท้อง19 W มีน้ำไหลออกมาเหมือนฉี่ อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไหลแบบไหนคะ สีใส ไม่มีกลิ่น ไหลเยอะ แนะนำให้ไปโรงพยาบาลคะ อันตราย

5y ago

19 +4 ไหลเหมือนกันคะไหลปนมากับตกขาวละมีปวดท้องน้อยไปหาหมอหมอบอกคุณแม่เดินเยอะทำงานหนักคะ ผลปัสวะและผลอัลตร้าซาวด์ปกติดีคะ

หาหมอยัง อาการน้ำเดิน ถุงน้ำคล่ำรั่ว ไวจังค่ะ หาหมอด่วน