17 w

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ปวดหลังมาก จนขยับไม่ได้เลย เหมือนกับกระดูกสันหลังจะหลุดค่ะ มีวิธีแก้ไหมคะ เวลานั่งก็รับน้ำหนักตัวได้ไม่มาก

6 ตอบกลับ

อาบน้ำอุ่นช่วยคลายเส้นคะ แต่อย่าให้น้ำร้อนจนเกินไปนะคะ แล้วก็อย่านั่งนานๆให้เปลี่ยนท่าบ่อยๆ เวลานั่งควรมีหมอนวางรองหลังเราตลอดคะ ช่วยได้เยอะคะ

หากระเป๋าน้ำร้อนมาประคบนะค่ะคุณแม่ จะช่วยบรรเทาอาการลงไปได้เยอะเลยนะค่ะ

เราจะ17วีคเป็นเหมือนกันค่ะปวดตรงท้องน้อยแล้วก็หลังมากๆๆ

ใช้ที่นั่งที่มีพนักพิงค่ะแม่. หรือใช้หมอนรอง

เป็นเหมือนกันนอนก็ไม่ค่อยหลับ