ท้อง 19 w กินยาอมแก้ไอได้ไหมคะ

หรือกินยาอะไรได้บ้างคะ

9 ตอบกลับ

แนะนำให้พบแพทย์ก่อนหายาทานเองนะคะ หากเป็นยาอม ไม่ควรมียาปฏิชีวนะในยาอมผสมอยู่ค่ะ หากไม่แน่ใจ ควรพบแพทย์ค่ะคุณแม่ หายไวๆนะคะ รักษาสุขภาพค่า 💓

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

เราซื้อยาที่คลีนิกหมอ เขาให้ยาแก้ไอมัยโซเวนมาชงกิน กับยาฆ่าเชื้อ 3วันหาย เป็นแรกๆไอหนักเหมือนกันจนเจ็บชายโครง ต้องแจ้งเขาด้วยนะว่าเราท้อง

4mo ago

ขอบคุณมากค่า

เราอมกำกิ๊กเผี่ยงนะคะ เพราะเราเป็นโควิดตอนท้องได้ 2 weeks และ เป็น Long Covid อีก 3 เดือน

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

กินได้นะค่ะแม่ตอนไม่สบายไปหาหมอหมอให้ยาอมแก้ไอมะแว้งรสบ๊วยมาค่ะทานได้

4mo ago

หายไวๆนะค่ะแม่ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ไอช่วงนี้ไปขอยาอนามัยมาได้แต่ยาน้ำมาจิบค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

กินได้แต่ยาพารานะคะแม่

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

ตามหมอค่ะ ปรึกษาหมอ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำไปหาหมอคะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ