20w5d

มีแม่ๆคนไหนน้องดิ้นบ่อยแต่อีกวันไม่ค่อนดิ้นบ้างค่ะกังวลกลัวลูกเป็นอะไร

33 ตอบกลับ

เมื่อคืนบ้านนี้ก็รู้สึกเหมือนกันค่ะที่ปกติน้องจะดิ้นบ่อยและแรง(24w)แต่เมื่อวานหลัง 4โมงเย็นน้องไม่ดิ้นเลย พ่อเค้าเอาหูแนบก็ไม่ได้ยินเสียง รีบไปรพ.อย่างไวค่ะ หมอห้องฉุกเฉินอัลตราซาวด์ดูแล้วปรากฎว่าน้องหลับค่ะ หมอบอกน่าจะเหนื่อยมากหลับลึกเลย ทำเอาพ่อกับแม่ร้อนใจไปตามๆกันค่ะ 😔

3y ago

เคยอ่านเจอ เค้าเริ่มเหมือนทารกแล้วค่ะ นอนเยอะขึ้น บ้านนี้ก็เคยเจอเหมือนกันหายไป 2 ชั่วโมง ต้องปลุกให้ดิ้น (23 Weeks)