20W5D

เริ่มดื้อขึ้นทุกวันแล้ว 😘 #พู่กัน 👶

20W5D
3 ตอบกลับ

วันนี้แอปนี้เด้งขึ้นมา เรางงว่าลูกเราพึ่งได้10วีค ลูกดิ้นแล้วหรอ 5555

4y ago

แต่แม่ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ดึกๆรู้สึกแค่ตึบๆตรงท้อง ไม่รู่ว่าลูกตอดหรือชีพจรแม่ หรือแม่หิว ค่ะ

ชื่อแอพอะไรคะ

3y ago

แอปอะไรค่ะ//อยากรู้ค่ะ

มันใช้ยังไง

4y ago

ขั้นตอนแรกแม่ก็กดไปตรงรูปเท้าน้ะค่ะจะเขียนบอกว่านับลูกดิ้น หลังจากนั้นถ้าลูกดิ้นเราก็กดไปตรงรูปเท้าแล้วจะมีรูปการดิ้นหรือบิดตัวถ้าคุณแม่รู้สึกว่าลูกน้อยในท้องกำลังบิดหรือตอดก็ให้กดตามรูปค่ะ