20w5d

มีแม่ๆคนไหนน้องดิ้นบ่อยแต่อีกวันไม่ค่อนดิ้นบ้างค่ะกังวลกลัวลูกเป็นอะไร

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีบางวันที่ดิ้นเบาจนแอบกังวลค่ะ แต่พยายามสังเกตว่าหลังกินข้าวน้องดิ้นมั้ย ไม่ก็ลองเปิดเพลงให้ฟังดูนะคะ ของบ้านนี้ถ้าเพลงถูกใจเค้าก็จะดิ้น ถึงจะเบาแต่ก็พอจะอุ่นใจขึ้น