ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์แล้วอัลตร้าซาวไม่พบถุงการตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้ได้ 8 สัปดาห์แล้ว แต่ซาวไม่เจออะไรเลย กังวลมากเลยค่ะ นี่เราท้องจริงหรือป่าว ?

3 ตอบกลับ

ของเรา6สัปดาห์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดใหม่ตอน8สัปดาห์ ถ้ายังไม่เจอจะซาวด์ผ่านคล่องคลอดแล้ว เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่😊

เรา7สัปดา2วันค่ะเจอทั้งน้องและหัวใจค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ของเราลุ้นต่อไป

ของเรา7w ซาวก็เห็นแล้วนะคะ