เจาะนำ้ครำ่

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ อายุ19-20ปี หมอนัดเจาะนำ้ครำ่ไปตรวจใครเคยเจาะมั้งค่ะ กังวลมากเลยค่ะ เขาต้องเจาะอายยุเท่าไหร่ขึ้นไปคะ วันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้หมอนัดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่อายุ35ค่ะถึงได้เจาะ

4y ago

หนูมีภาวะเสี่ยงหรือเปล่าลูกถ้าหมอแนะนำให้เจาะก็เจาะเถอะเพื่อความสบายใจของเรา เจาะแป๊บเดียวไม่เจ็บหรอกจะรู้สึกหน่วงๆตอนที่หมอดูดเอาน้ำคร่ำขึ้นมาแค่นั้นเจาะเสร็จก็กลับบ้านได้แล้วก็ปฏิบัติตัวตามที่หมอบอกแล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีจ้า✌️✌️