มีบ้านใหนท้องแล้วเกลียดพ่อเด็กบ้างคะ

บ้านนี้ได้8วีคแพ้ท้องหนักๆไปแล้วพอเริ่มดีเหม็นขี้หน้าพ่อเด็กไปเลยค่ะเกลียดแบบเกลียดไปเลยแม่บอกว่าท่าเกลียดพ่อเด็กจะออกมาเหมือนพ่อทษฎีนี้จริงมั้ยคะอยากรู้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

0/ เหม็นมากๆ ใกล้ไม่ได้ แตะตัวไม่ได้ พ่อแค่อยากกอด แต่นี่รู้สึกหงุดหงิด ตีจ้า สะบัด รำคาญ ตีแบบตีจริงจัง ห้ามแตะ //ไม่เหมือนได้มั้ย

3y ago

//เกรียมร้องไห้