6สัปดาห์แล้ว คุณหมอซาวด์หน้าท้อง บอกว่าไม่เจอถุงตั้งครรภ์ นัดอีกที8สัปดาห์ กังวลมากเลยค่ะ

คุณแม่ท้องแรก

6สัปดาห์แล้ว คุณหมอซาวด์หน้าท้อง บอกว่าไม่เจอถุงตั้งครรภ์  นัดอีกที8สัปดาห์  กังวลมากเลยค่ะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ ตอน5 สัปดาห์ 6 สัปดาห์ เห็นหัวใจน้องเต้น ตอน 4 สัปดาห์หมอซาวด์เจอท้องนอกมดลูกกับซีสในรังไข่แตก หมอเลยให้ผ่าตัดกะทันหัน เพื่อตัดท่อรังไข่และเอาลูกออก แต่พอผ่าไปแล้ว ซีสแตกกับรังไข่รั่ว แต่เด็กไม่อยู่นอกมดลูก หมอเลยซ่อมแซมรังไข่ให้ และแม่ต้องไปฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์ จนกว่าจะอายุครรภ์ครบ 12 สัปดาห์ เพราะแม่มีภาวะที่จะแท้งตอนดมยาสลบช่วงผ่าตัด

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องน๊า🥰

ตอนเราไปซาวก็6 สัปดาห์คะ ซาวไม่เจอน้องเหมือนกันคะ หมอบอกน้องเล็กมาก หมอเลยใช้แบบซาวสอดใส่ช่องคลอดเราคะ ถึงเห็นตัวน้อง หัวใจเต้นแรงมากคะ เห็นเป็นตัวเลยนะคะ พร้อมกับใข่แดงที่ยังติดตัวลูกเราคะ ☺

3y ago

เจอน้องแน่นอนค่าา ❤

เคยไปซาวด์ครั้งแรก 5 สัปดาห์ ไม่เจอเหมือนกันค่ะ อาจจะเล็กเกินไป แต่ไปซาวด์รอบสอง 8 สัปดาห์ เจอทั้งตัวน้อยพร้อมหัวใจเต้นด้วยเลยค่ะ

2y ago

น้องยังเล็กอยู่ค่ะแม่ บ้านนี้ซาวน์หน้าท้องเจอตอน8สัปดาห์

ปกติค่ะ ที่เค้าไปฝากครั้งแรกคุณหมอไม่ซาวให้ค่ะ เพราะรู้ว่ายังไงก็ซาวไม่เจอ จะเจอน้องชัดๆคือ8สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ตั้งใจไปฝากครรภ์แต่คุณหมอซาวด์หน้าท้องให้เลย แต่ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ คุณหมอบอกครรภ์คงอ่อนเลยนัดใหม่ตอน8สัปดาห์😊

ใจเย็นๆนะแม่ อีกหน่อยก็เจออานุครรภ์ยังน้อย บ้างทีแม่อาจจะไข่ตกช้า เหมือนบ้านนี้ก็ได้

3y ago

มีกำลังใจขึ้นมาเยอะเลย ขอบคุณค่ะ😊

ของเราหมอนัดซาวด์10w ซาวด์เร็วแล้วไม่ค่อยเจอ ซาวด์รอบหน้าน่าจะเจอน้องแล้วค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ สู้ๆค่ะแม่😊

แต่ของหนู7 สัปดาห์แล้วท้องแรกเหมือนกันค่ะ ว่าจะไปฝากครรภ์พรุ่งนี้คะ

3y ago

อ๋อคะ แต่หนูไม่ได้แพ้ท้องหรอกคะ แต่ชอบกินมากกว่าเลยคะ😅😅

เดี๋ยวก็เจอค่ะ บ้านนี้ก็เห็นเป็นตัวตอนนัดครั้งที่สองเหมือนกัน

3y ago

สบายใจขึ้นมาหน่อย ขอบคุณค่ะแม่ 😊

ใจเย็นๆคร้าาบ้านเจอน้องตอน 9 สัปดาห์​มีหัวใจแล้วคร้าาา😁

3y ago

ดีใจจัง มีกำลังใจขึ้นมาหน่อย😊

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 8 สัปดาห์ก้อไม่เจอ ไปเจอตอน 10สัปดาห์ จ้า

3y ago

โห รอลุ้นต่อไปเลยทีนี้ มีกำลังใจละ😊