ขอปรึกษาหน่อยค่ะ คือลูกอายุ8เดือนถ่ายอยากต้องทำไงค่ะ อุจจาระน้องแข็งเมือนกับดินเหนียวที่ตากแดดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมอะไร กินข้าวอะไรคะ

1y ago

1.เปลี่ยนนม 2.ให้กินน้ำเปล่าตามวัย 3.ผลไม้กระตุ้นการขับถ่าย แต่ถ้ากินปกติกระตุ้นแล้วยังอึแข็งเปลี่ยนนมดีที่สุดค่ะ