แม่เลี้ยงเดี่ยว

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ 😞 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8 สัปดาห์แล้ว แล้วมีปัญหากับพ่อของลูกคะ เค้าไม่ได้ติดต่อมา. แต่เค้ารับรู้ว่าท้องนะค่ะ. ตอนนี้เครียดมากแพ้ท้องมากด้วย บ้างทีเราท้อจนร้องไห้ถึงขั้นอยากตายเลยนะคะ 😭 ควรทำยังไงกับความรู้สึกดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆๆนนะค่ะอยู่กับพ่อแม่เรานะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแต่เราเหนื่อยมากเลยค่ะ