กำหนดคลอดเดือน ก.ค

มีแม่บ้านไหนคลอดน้องแล้วบ้างค๊ะ คลอดตอนกี่วีคน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค๊ะ บ้านนี้กำหนด17 ก.ค ตื่นเต้นมากค่ะอยากให้น้องออกแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววเลยคร้า เอารูปน้องมาอวดกันหน่อยจ้าแม่ๆ

1 ตอบกลับ

คลอดตอน37รึ38วิคนิ่แหละค่ะ คลอดวันที่3 ก.ค แต่กำหนด20 ก.ค จ้า

5y ago

น้ำหนักเท่าไหร่ค๊ะแม่