ทีม ก.ค

ไครกำหนดคลอดเดือน ก.ค ค่ะ 17ก.คค่ะ23w6d

ทีม ก.ค
84 ตอบกลับ

18 ก.ค. ค่าา เริ่มมีท้องแข็งเป็นพักๆบ้างนิดหน่อย แต่จี๊ดร้าวส่วนล่างมาก เวลาเปลี่ยนท่าต่างๆ

แม่โพสนานแล้วหรือเปล่าคะหรือแม่พิมพ์ผิดบ้านนี้กำหนดคลอด 17 ก.ค. 63 ตอนนี้ 32 w 6 d

4y ago

ใช่ค่ะงงเหมือนกัน

อายุครรภ์เท่าบ้านนี้เลยค่ะ 23+6 แต่บ้านนี้กำหนด 21 สค.ค่ะ

23w+4คะกำหนด24สิงหา ของคุนแม่คุนหมอคำนวนผิดรึป่าวคะ

4y ago

คิดเหมือนกันคร่า

บ้านนี้ตอนนี้ 28+1 กำหนดคลอด 17 ก.ค. เหมือนกันค่ะ

23+6เหมือนกันทำไม??ครบกำหนด สิงหาคมค่ะ😓

บ้านนี้29+4วิกเเล้ว กำหนดคลอด 12 กรกฏาคม

23wคลอด ก.ค หรอคะ ของเรา24w คลอด19 สิงหานะ

4y ago

สงสัยหมอคำนวณของแม่เขาผิดมั้งคะ

26 ก.ค จ้า น้ำหนักขึ้นมา2-3โลเอง😂

บ้านนี้29+1วีค กำหนด 15 ก.ค. จ้า