กี่วีคบ้างแล้วคะ

กำหนดคลอดเดือน ก.ค. ตอนนี้ได้กี่วีคกันบ้างแล้วคะ อาการแม่ๆเป็นไงบ้าง

2 ตอบกลับ

26w 1d กำหนดคลอด 2 กค. ค่ะ ตอนนี้หายใจไม่ทั่วท้องเลย นอนไม่ค่อยหลับ ตื่นกลางคืนบ่อยมาก

4y ago

สู้ๆนะคะ

บ้านนี้นอนหงายแล่วแน่นหน้าอก บางทีนอนตะแครงก็เป็นคะ กลางคืนก็หลับยาก

4y ago

ของเรานอนตะแคงมากๆเจ็บตรงบริเวณซี่โครงค่ะ 2-3วันมานี้มีอาการเจ็บท้องน้อยด้วยเหมือนเจ็บเตือนค่ะ