มีใครแตกแล้วบ้าง

บ้านนี้กำหนด7 ก.ค ยังเงียบยุเลยลูกเล่นตัวไม่ยอมออกมาเจอกันทีม ก.ค มีใครแอบแตกไปแล้วบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครแตกแล้วบ้าง
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27 ก.ค. แต่มีแววเหมือนอยากออกมาเล่นแล้ว ปวดหน่วงปวดท้องประจำเดือนปวดเอวบ่อยมาก กำหนดอยู่อีกตั้งโยชนึงแต่อยากออกมาร้องแล้ว🤣🤣🤣

บ้านนี้4.ก.ค วันนี้ครบกำหนดแล้ว แต่น้องไม่ยอมออก วันที่5พรุ่งนี้หมอนัด ถ้าไม่มีอาการ หมอจะให้นอนโรงบาลเพื่อเร่งคลอดค่ะ

กำหนด 10 กรกฎาคม 64 แตกแล้วจ้า แตก 16 มิถุนายน 64 มีอาการน้ำเดินใช้เวลา 2 ชั่วโมง จากน้ำเดินก็คลอดเลยจ้า

3y ago

ขอบคุนค่ะพอดี2-3วันมีน้ำไหลออกเลื่อยๆตอนดึกแต่ไม่ปวดได้39+4แล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่เราขอหมอให้ยาเร่งคลอดคืนนี้แล้ว เพราะลูกตัวใหญ่มากค่ะ กลัวเบ่งไม่ไหว

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนด10กรกฎา​ โดนกระตุ้นมดลูก​วันที่29ตอนเช้า​ ตกเย็นมาเจ็บท้องคลอดเลยจ้า

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

กำหนดคลอด 17 กรกฎาคม คลอดน้อง 20 มิถุนายน 36 วิคเองแม่ น้ำเดิน ปากมดลุกเปิด 5 เซน สงสัยน้องรีบ

3y ago

บ้านนี้15กรกฎายังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย เเต่หมอผ่าออกก่อน เมื่อ18 มิ.ย. ตอนนี้น้องได้15วันเเล้ว

เราก็เลยกำหนดมาแล้ว หมอให้ใบส่งตัววันจันทร์​ค่ะปโรงพยาบาล​ใหญ่​😥😥

บ้านนี้ 9 กรกฎาคม หมอกนะตุ้นคลอดไป 2 รอบปากมดลูกพึ่งเปิด 1 เซนเอง

อีกนิดเดียวก็ได้เจอแล้ว ตื่นเต้นแทน ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ