ท้องลม

มีแม่ท่านใหนท้อง9วิคชาวไม่เจอตัวเด็กบ้างใหมคะ​ อยากรุ้ว่ามีโอการเห็นในอายุครรภ์มากกว่านีิใหม​ หรือท้องลมแน่นอนคะ

1 ตอบกลับ

บางคนเจอตอน10-12w ก็มีค่ะ บางคนน้องโตช้าหรือไข่อาจจะตกช้าค่ะ

4y ago

ถ้าซาวด์หน้าท้องจะมองไม่ค่อยเห็นค่ะ ลองขอหมอซาวด์ช่องคลองจะเห็นได้เร็วขึ้นค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ รอบหน้าเจอน้องแน่นอน?