ท้องลม

กำลังนอนโรงพยาบาลคะ ท้องลม ร่างกายกำลังขับออกมาคะ

37 ตอบกลับ

คุณแม่อายุเยอะมั้ยคะ จริงๆๆแล้วท้องลม เกิดขึ้นได้ และการแท้งก่อน 3 เดือนก้อเกิดขึ้นได้ มันเป็นเรื่องของไข่ โครโมโซม และอสุจิ ร่างกายเราจะขับทุกอย่างออกมาเมื่อมันไม่สมบูรณ์ เราควรมองว่าถ้าร่างกายเราไม่ช่วยเรากรองตรงจุดนี้ เด็กเกิดมาไม่สมบูรณ์ จะเยอะมากนะคะ และคนที่ลำบากคือแม่ๆๆนะคะ ทำใจให้สบายค่ะ ลองกันใหม่เน้อ สู้ๆๆคะ

4y ago

อายุ38ปีจ้ะอยากมีลูกอีกสักคน

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวเค้าก็มาใหม่ บ้านนี้ขูดมดลูกเพราะตรวจพบว่าท้องลม และผ่าตัดเพราะเจอว่าท้องนอกมดลูกในท้องเดียวกันเมื่อต้นปี61 ปีนี้มาใหม่ตอนนี้28wแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ

วันนี้ไปซาวครั้งแรกค่ะ 12สัปดาห์แล้วหมอแจ้งว่าเป้นท้องลม แต่ตอนนี้ยังไม่อาการใดๆ ไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าต้องไปขูดมดลูกหรือรอเลือดออกเอง

2y ago

อาการเป็นยังใงบ้างหรอคะ

TT ภาวะเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรก 4 ปีที่แล้ว แท้งสมบูรณ์ มาวันนี้ท้อง2 กำลังเผชิญหน้า กับภาวะไข่ฟ่อ ท้องลมเหมือนกัน เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้กันและกันค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้แท้งคุกคาม ซาวเจอแต่ถุงที่ไม่พบตัวอ่อนและถุงไม่สวยแล้วค่ะ เลือดออกมา 2 อาทิตย์แล้ว หมอนัดดูอีก 1 สัปดาห์ ถ้าไม่เจอจะได้ขูดแล้วค่ะ

2y ago

อาการตอนท้องลมเป็นอย่างใงหรอคะ

สุ้ๆน้ะคะคุณแม่✌️อยากถามว่าท้องลมเป็นอาการยังไงบ้างคะพอดีท้องได้10วีค เจอแม่ๆท้องลมกันเยอะกังวลใจจังค่ะกลัวเกิดขึ้นกับตัวเอง😂

4mo ago

ตามอาการทีบ้านนี้เป็นก็คือไม่เจอตัวเด็กค่ะและมีเลือดออกค่ะ

ตอนนี้ก็ได้ประมาณ 7 วีคค่ะ ไปซาวมาหมอบอกเจอถุงเหลือนิดเดียว ให้รอธรรมชาติอีก 1 อาทิตย์จะนัดไปซาวอีกค่ะ น่าจะได้ขูดมดลูก

ของเราตอนนี้10 วีค ไม่พบการเต้นหัวใจของทารกเลยค่ะ พบแต่ถุง หมอนัดรอดดู อีก2 สัปดาห์ แบบนี้จะท้องลมไหมคะ?

1y ago

เป็นไงบ้างคะ

สู้ๆนะคะ กินพวกโฟลิค ออกกำลังกายดุแลตัวเองค่ะ ถ้าร่างกายแข็งแรง ก็จะพร้อมต่อการตั้งครรภ์ค่ะ

เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ ครั้งแรกเราก็ท้องลมค่ะ อีก 3 เดือน ของจริงก็มา ทำใจให้สบายนะคะ