ท้องลม?

ตอนนี้อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ หมอบอกซาวไม้พบตัวเด็ก พบแต่ถุงตั้งครรภ์ เสียใจค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ทางไหนคะ ช่องคลอด หรือ หน้าท้อง

5y ago

อาจจะไข่ตกช้าค่ะ พยายามอย่ากังวลนะคะ รอซาวด์อีกสักหนนะคะ

หมอได้นัดซาวด์ใหม่มั้ยค่ะ เราเจอตอน11วีคค่ะ

5y ago

นัดซาวด์ใหม่ค่ะ อยากโชคดีเหมือนคุน