ท้องลม

ท้องได้ 9 วีค วันนี้ไปซาวหมอบอกท้องลม ไม่มีตัวข้างในค่ะ ?

3 ตอบกลับ

ก่อนจะไปซาว คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ รู้ตัวบ้างไหม?

เสียใจด้วยค่ะ เด๋วน้องก็มาใหม่ค่ะ

ซาวด์ทางช่องคลอดหรือหน้าท้องคะ

5y ago

ทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า