ท้องลม

ใครเคยท้องลมมาเล่าประสบการ์หน่อยรุ้ตอนไหนอาการเป้นยังไงคือเราหมอนัดซาวพุ้งนี้ถ้านับตามประจำเดือนขาดก้อ9วิกกลัวไม่เจอเพราะไปตอนนั้นเพิ่งจะ3-4วิกเลยยังไม่เจอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หใอหมอเล็กมากกังวลจังเราควรทำอย่างไรถ้าพุ้งนี้ยังไม่้เจอ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก 5w ก็ยังไม่เจอน้องค่ะ เจอตอน 8W แม่ไม่ต้องกังวล พรุ่งนี้ขอให้เจอน้องนะคะ 😊

5y ago

ขอบคุณคะเราเคยแท้งมาต้นปีเลยกลัวเสียใจอีก