ท้องลม จะรู้เมื่อไหร่คะ

5 ตอบกลับ

ปรกติก็จะซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอหลังจาก 6 สัปดาห์ขึ้นไปก็จะเจอหัวใจน้องค่ะ แต่บางคนไข่ตกช้าก็อาจจะรอจน 8-12 สัปดาห์ ถ้าเลย 12 สัปดาห์ไปแล้วไม่เจอ คงจะเป็นท้องลมแน่นอน

ทำไมถึงคิดว่าจะท้องลมละคะ เราต้องปรับเปลี่ยนความคิดกันน่ะคะ ถ้ายังไม่มีอะไรยืนยันเราต้องคิดถึงสิ่งที่ดีที่สุดไว้ก่อนน่ะคะ

เมื่อซาวด์ แล้วไม่พบตัวอ่อน ค่ะ

ไปฝากครรภ์ก็ทราบละคะ

ต้องซาวดูค่ะ