ตอนนี้อายุ40ตอนนี้เพิ่งเสียน้องไปหลังจากท้องได้9สัปดาห์ เสียใจมากค่ะเราจะมีโอกาสท้องอีกได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเรา 37 ท้องลม ท้องนี้เรา 43 ครรภ์ย่าง 8วีค เห็นเด็กเห็นหัวใจแล้วค่ะ แม่อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ สวดมนต์ไหว้พระ ทำจิตใจให้สงบ ขอพรพระ ขอให้แม่สมหวังนะคะ ปล. เรามดลูกไม่ค่อยดี ผ่ามา สามีเชื้อน้อย+ไม่วิ่ง+อายุเยอะ

เสียใจด้วยนะคะ ถ้ายังมี ปจด.ก็มีโอกาสท้องได้ค่ะ ดูแลสุขภาพให้ดีและปรึกษาหมอก่อนตั้งครรภ์รอบต่อไปค่ะ