ยาตัวนี้วิธีกินยังไงคะ

มีแม่คนไหนเคยให้ลูกกินบ้างคะแนะนำวิธีกินหน่อยคะ น้องถ่ายมา4วันแล้วหมอคลีนิคบอกให้ลอกหาซื้อยายตัวนี้กินแต่เภสัชไม่รู้ว่าชงให้น้องยังไง น้อง2เดือนคะ

ยาตัวนี้วิธีกินยังไงคะ
1 ตอบกลับ

ลองอ่านวิธีชงในฉลากยา หรือข้างกล่องดูค่ะ น้องเพิ่ง 2 เดือนเอง ให้ทานยาแล้วเหรอคะเนี่ย เภสัชกร ควรแนะนำวิธีการใช้ยาได้นะคะแม่ ข้อนี้แปลกใจมาก หรืออีกทาง ติดต่อกลับไปที่คลีนิค แจ้งรายละเอียดและถามคุณหมอโดยตรงก็จะดีกว่าค่ะ เพราะหมอเป็นคนบอก