ทำยังไงให้ลูกกินนมขวดบ้างคะ

ลูกไม่ยอมกินนมขวด น้อง4เดือนคะ น้ำนมหนูหดหายไปหมดแลเวคะแม่??บำรุงงแล้วมันก็ไม่กับมาม่พอให้น้องกินน้องผอมหมดแล้วสงสารลูกคะ

3 ตอบกลับ

ทานน้ำขิง กับน้ำหัวปลี ทานเนื้อนมไข่ และไปอบสมุนไพรทึ่รพ.ใกล้บ้านค่ะ

จุกต้องเหหมือนนมแม่จ้า บ้านนี้ซื้อมาหลายยีห้อเลย น้องเลือกดูดmamจ้า

ลองให้ดูดขวดคอหว้างรึยังคะ

5y ago

ลองแล้วคะ