แม่ๆคะน้องทานนมผงตราหมีและถ่ายมาเป็นสีเขียวๆมีกลิ่มเหม็นมากปกติไหมคะ

น้องถ่ายมา2ครั้งแล้วคะ

5 ตอบกลับ

ลูกชายเราเปนเหมือนกันค่ะ ให้ทานไปอาทิตนึงอึเขียวทั้งอาทิต พอเปลี่ยนมาทานเอนฟาแลค ทานs26อึเหลืองปกติเรยค่ะ

บ้านก็กินนมผงตาหมีค่ะ ถ่ายเป็นสีนี้ สีเหลือง เหมือนดินน้ำมัน นิ่มๆ ไม่แข็งค่ะ

เราคิดว่าปกติค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เป็นบ้าง บางครั้ง

เข้าไปอัปรูปใหม่นะคะแล้วเลือก NSFW ค่ะ

แก้ไขโพสเลือกNSFW เบลอภาพด้วยค่ะแม่